Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

5 phần mềm chỉnh sửa mũi trên Iphone mà chị em không thể bỏ qua

18/07/2017 16:29

Bạn là người thích " tự sướng" với máy ảnh của mình nhưng bạn lại có một chiếc mũi kém xinh ( mũi gồ, mũi hếch, mũi bị lệch) làm bạn mất tự tin trước máy ảnh. Dưới đây ,top 5 phần mềm (app) chỉnh sửa nâng mũi ( trên iphone ) để cho bạn có một chiếc mũi cao, thon gọn hơn
 

1.  Pixtr.

Pixtr làm tất cả các công việc khó khăn cho bạn bằng cách tự động phát hiện ra những gì cần phải sửa trong tấm hình của bạn. Phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt trên Iphone được nhiều bạn gái lựa chọn nhất. Nó sẽ loại bỏ các nhược điểm trên da và mắt đỏ để đảm bảo bạn có làn da thật hoàn mỹ, đẹp tự nhiên và nó hoạt động ngay cả trong các bức ảnh chụp nhóm. App chỉnh mũi nhỏ này có tác dụng tuyệt vời hơn những gì bạn mong đợi. 

Pixtr có các tùy chọn bổ sung cho phép bạn tự động thiết lập một hình ảnh được cải thiện như hình ảnh Facebook profile của bạn trực tiếp từ ứng dụng. Hoặc bạn có thể chia sẻ hình ảnh lên Facebook, Twitter hoặc qua Email. Pixtr sẽ xuất hiện trên Android sớm thôi.
 

Phần mềm nâng mũi Iphone tự nhiên nhất.
 
Ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm này đó chính là phần mềm àm mũi cao tự nhiên. Bức ảnh trên đã chúng minh cho bạn thấy rõ điều đó. Nó là một cứu cánh tuyệt vời dành riêng cho những cô nàng mũi tẹt mà chưa có điều kiện phẫu thuật nâng mũi hoặc không muốn đụng chạm dao kéo nâng mũi mà vẫn có những bức ảnh tuyệt đẹp để đời. Còn không mau mau tải app nâng mũi về chiếc dế yêu của bạn để trả nghiệm 

2. Perfect365

Một phầm mềm trỉnh sửa mũi trên Iphone nữa dành cho bạn đó là phần mềm Perfect365. Tính năng nhận diện khuôn mặt của ứng dụng điện thoại này làm cho nó dễ dàng để loại bỏ quầng thâm dưới mắt, loại bỏ nhược điểm khó coi trên da, và thậm chí tùy chỉnh khuôn mặt của bạn ( như xương gò má cao, mũi cao, khuôn mặt săn chắc hơn ).         
 

Phần mềm chỉnh sửa mũi cao. 

Ngoài ra cón có các mẫu trang điểm thiết lập sẵn để cung cấp cho bạn sự nhanh chóng hoặc bạn có thể lưu các tùy chỉnh của mình để áp dụng cho các selfies sau này. Ứng dụng này có các tùy chọn chia sẻ nhanh lên Facebook, Flickr và Twitter.

3. Photo Makeover.

Bạn có muốn kiểm soát nhiều hơn khuôn mặt của mình? Hãy thử với Photo Makeover mà theo nghĩa đen là có thể đặt một nụ cười trên khuôn mặt của bạn ( hoặc bất kỳ biểu hiện nào khác trên khuôn mặt mà bạn thích). Với ứng dụng này, bạn cũng có thể mở rộng đôi mắt hoặc khuôn mặt, làm cho khuôn mặt của bạn trở nên cân đối hơn hoặc thực hiện các điều chỉnh khác cho mặt.
 

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh nâng mũi Photo Makeover

Ứng dụng này cũng cho phép bạn thực hiện nhanh chóng việc chỉnh màu sắc cho hình ảnh mà được chụp dưới ánh sáng xấu hoặc dưới ánh đèn buồn. Ứng dụng này cũng có một tùy chọn rung ma thuật tiện dụng áp dụng các tùy chỉnh cho khuôn mặt. Bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh lên Facebook.

4. Beauty Camera.

Phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt này sẽ không chỉ giúp bạn làm sáng lên hình ảnh không đủ ánh sáng, mà còn thay đổi tone và chi tiết của hình ảnh. Bạn cũng có thể chụp ảnh hoặc chọn một hình ảnh bất kỳ trên điện thoại và làm da láng mịn hoặc loại bỏ bất kỳ nhược điểm. Chia sẻ hình ảnh của bạn lên Facebook, Twitter và qua Email.
 

Phần mềm chỉnh ảnh trên Iphone beauty Camera. 

5. App nâng mũi Modiface photo editor.

Nếu đang tìm kiếm ứng dụng nào có thể giúp chỉnh sửa được các đặc điểm từ mắt mũi má miệng thì ModiFace Photo Editor chính là những gì bạn nên tìm kiếm. Ứng dụng chỉnh sửa mũi cao này có thể giúp bạn thay đổi màu sắc giúp bạn sửa mũi hoặc sửa những khuyết điểm trên gương mặt, kích thước hình ảnh để phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Bạn thoải mái selfie đăng tải trên mạng xã hội nhưng ngoài đời thực thì sao?Những câu hỏi từ mọi người : sao mũi của bạn khác với ảnh thế?, sao nhìn cậu khác trong ảnh thế? ... làm chúng ta càng tự ty hơn. Hãy cùng tìm hiểu và ngắm nhìn những hình ảnh những cô nàng có chiếc mũi kém xinh ( mũi tẹt thấp.... ) sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sẽ như thế nào?


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác