Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi bị lệch – 3 tác nhân tối kỵ khi nâng mũi khiến mũi bị lệch sóng

15/12/2017 22:42

Không ít trường hợp sau phẫu thuật nâng mũi 1 thời gian ngắn đã có hiện tượng lệch sống mũi. Điều này khiến chị em rất “ bực mình “ và hoang mang, lo sợ. Vậy đâu là nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng sau nâng mũi bị lệch? Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin và giải pháp hữu ích nhất để bạn giải quyết vấn đề này.

3  nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng  sau nâng mũi nhìn bị lệch.

 

 

Trường hợp thứ nhất :


Thời gian đầu sau nâng mũi nếu cơ địa bạn tốt thì sống mũi bớt sưng , thậm chí có sưng nhưng không đáng kể, mắt thường khó nhận ra. Với những bạn nữ có cơ địa giữ thì mũi sau nâng có thể sưng từ 2-4 ngày sau nâng. Điều này một phần do cơ địa của bạn.

Có thể với những bạn có cơ địa giữ thì giai đoạn này dáng mũi sau nâng nhìn bị lệch là điều có thể xảy ra. Nhưng thời gian không quá lâu chỉ từ 2-4 ngày, lâu nhất là 1 tuần mà thôi.
 

Trường hợp thứ hai: 


Sau nâng mũi nhìn bị lêch có thể trong quá trình chăm sóc mũi từ 1 tuần đến 2 tuần bạn có va chạm mạnh, tác động đến sống mũi. Hoặc  vừa nâng mũi xong khi ngủ chỉ nằm nghiêng 1 bên thì sống mũi sẽ lệch về phía mà bạn quay sang. Bạn nên biết rằng ngay sau khi phẫu thuật nâng mũi thì cấu trúc mũi, sụn mũi, các mô tại vùng mũi chưa kết hợp thành một, vừa trải qua  một quá trình phẫu thuật chúng cần có thời gian thích nghi để những tế bào tại mô mũi hồi phục, phát triển và ôm trọn, chắc chắn lấy sụn nâng mũi.  Khi đó thì việc vận động hoặc nằm nghiêng không còn ảnh hưởng tới dáng mũi của bạn nữa.
 

Trường hợp thứ ba:  


Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thiếu kinh nghiệm, tay nghề kém, con mắt thiếu tinh tế cũng sẽ dẫn đến kết quả nâng mũi bị lệch. Trụ mũi- sống mũi là vùng có diện tích rất nhỏ, dường như phẫu thuật nâng mũi, đặt sụn trụ mũi cần hoàn toàn không có sai số nào thì bạn mới có cơ hội sở hữu dáng mũi cao và cân đối nhất.  Trường hợp thứ 3 cũng là trường hợp nhiều chị em hay gặp phải nhất. Với bác sĩ tay nghề kém bạn phải đối mặt với những nguy cơ :
 • Phẫu thuật nâng mũi đau.
 • Vết thương lâu lành.
 • Chảy máu dài ngày sau nâng.
 • Nâng mũi xong bị lệch.
 • Nhiễm trùng sau nâng mũi.
 • Biến chứng sau nâng mũi.
 • Đầu mũi phù nề, ửng đỏ lâu ngày. 
 

Cách khắc phục nâng mũi bị lệch.

Tương ứng với 3 trường hợp – nguyên nhân trên thì chúng ta có 3 cách khắc phụ hiệu quả tối đa như sau.
 

Trường hợp thứ nhất:


Vừa nâng mũi nhìn bị lệch do sưng to. Trong giai đoạn này chúng ta không thể kết luận ngay được rằng dáng mũi có bị lệch hay không. Chính vì thế hãy đợi khi vùng mũi hết sưng thì dần có thể xác định được dáng mũi có bị lệch hay không. Nếu bị lệch thì bác sĩ thẩm mỹ sẽ có liệu pháp an toàn cho bạn. 
 

Trường hợp thứ 2:


Yêu cầu nghiệm khắc tuyệt đối với bản thân trong quá trình chăm sóc mũi sau nâng.  Không  gây tác động mạnh lên vùng mũi  trong khoảng thời gian này. Nằm ngủ tránh nằm nghiêm 1 bên trong thời gian đầu sau nâng mui.
 

Thực hành ngay 10 bước chăm sóc mũi sau nâng tại nhà để nâng mũi không bị lệch .

 

Trường hợp thứ 3:


Trường hợp này cũng là trường hợp nguy hiểm nhất. Bạn cũng biết rằng mũi sau nâng có đẹp hay không thì  90% là do tay nghề và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ phẫu thuật . Vậy nên nếu vô tình chọn sai bác sĩ thẩm mỹ thì hậu quả đem tới cho bạn rất nặng nề.

Bạn có thể đẹp muộn 1 tháng -2 tháng – 1 năm… nhưng đừng nóng vội để đi phẫu thuật nâng mũi không đúng thẩm mỹ viện uy tín và nhận về kết quả  không xứng đáng, dáng mũi lệch sau nâng. Thậm chí bị biến chứng kéo dài sau nâng mũi. Sửa mũi bị lệch không khó nhưng nó khiến bạn hao tâm tốn sức, hại tiền tốn của, lãng phí thời gian…. Để tránh nguy cơ nâng mũi xong bị lệch bạn càn tìm hiểu kỹ những thẩm mỹ viện “ trong tầm ngắm “ lắng nghe chia sẻ từ hội chị em phụ nữ phẫu thuật thẩm mỹ ,  họ không là người thân không là bạn bè, không là kẻ thù nhưng họ lại có thể đưa cho bạn những lời khuyên chân thành nhất vì họ cũng đã từng làm đẹp và chắc chắn một điều họ luôn muốn chia sẻ “ công thức làm đẹp đầy tâm huyết của mình “ cho tất cả chị em phụ nữ khác.
 

Sửa mũi bị lệch giá bao nhiêu.

 
Rơi vào hoàn cảnh nâng mũi bọ lệch mới biết được câu :” tiền mất tật mang “ nó thấm thía như thế nào. Nhưng còn sửa được là con có cơ hội. vậy nên chị em cũng không nên quá hoang mang .

Cũng giống như những phương pháp nâng mũi khác, sửa mũi bị lệch cũng cần trả qua một quá trình tiểu phẫu thể thay sụn cũ thành sụn mới và chỉnh hình sống mũi thẳng  trở lại. Vậy nên đều có 5 phương pháp sửa mũi bị lệch như sau :
 1. Sửa mũi bị lệch bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân.
 2. Sửa mũi bị lệch bằng phương pháp sửa mũi cấu trúc.
 3. Sửa mũi bị lệch bằng phương pháp sửa mũi Sline.
 4. Sủa mũi bị lệch bằng phương pháp sửa mũi Hàn Quốc.
Đây là những phương pháp sửa mũi cơ bản để có thể chỉnh lại dáng mũi lệch nhanh và an toàn nhất hiện nay. 
 
Tên dịch vụ 
 
Giá thành dịch vụ. 
Sủa mũi bị lệch bằng phương pháp sửa mũi Hàn Quốc 12,000,000 VNĐ – 17,000,000 VNĐ
 
Sửa mũi bị lệch bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân. 20,000,000 VNĐ – 25,000,000 VNĐ
 
Sửa mũi bị lệch bằng phương pháp sửa mũi Sline. 25,000,000 VNĐ
 
Sửa mũi bị lệch bằng phương pháp sửa mũi cấu trúc. 50,000,000 VNĐ 

Lưu ý quan trọng : Bảng gia trên là bảng giá phổ thông cho mỗi phương pháp sửa mũi. Tuy nhiên mức giá chính xcs tại Mika Vũ Thái có thể cao hoặc thấp hơn mức giá cơ bản đó vì còn tùy thuộc vào hiện trạng mũi của bạn, tình trạng biến chứng từng cấp độ khác nhau, Bác sĩ Vũ Thái sẽ trược tiếp thăm khám tư vấn và phãu thuật sửa mũi lệch cho bạn khi bạn lựa chọn dịch vụ làm đẹp tại Mika Vũ Thái.

Bác sĩ Mika Vũ Thái là 1 trong những bác sĩ hàng đầu Việt Nam trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng, có thâm niên hơn 20 năm làm việc trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Luôn khắc phục hoàn hảo những ca nâng mũi hỏng, nhấn mí hỏng, giúp chị em phụ nữ tìm lại vẻ đẹp của mình và tự tin hơn trong cuộc sống. 

Dưới đây là những hình ảnh chân thực mà những vị khách hàng sinh đẹp đã phản họi lại và gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Thái. 

Người đàn ông  có đôi bàn tay vàng và một tâm hồn vui vẻ. 

 
 
Hình ảnh của Hạnh Vũ
 
2 tấm ảnh này là hình ảnh Hạnh Vũ trước và sau khi nâng mũi được chia sẻ trên cộng đồng hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái - một hình ảnh mới đầy cá tính và trẻ trung dành cho Hạnh Vũ 

Cảm ơn Hạnh vũ đã chia sẻ hình ảnh này của bạn, rất nhiều khách hàng tại Mika Vũ Thái đã có lời khen dành cho bạn khi tới tư vấn tại thẩm mỹ viện của chúng tôi.

 

Mũi cao thẳng tắp không lệch sóng của Hà Kiều Dung - Nâng mũi 8 tháng. 
 
 

Huyền Nguyễn với vẻ đẹp kiêu sa sau nâng mũi. 


Tâm Nguyễn - nâng mũi và độn cằm sau 6 năm.


Sau 3 lần làm mũi hỏng lệch và không ưng ý. cô gái Việt kiều Úc đã có cơ hội thay đổi nhan sắc sau khi nâng mũi- nhấn mí- làm môi trái tim lại Mika Vũ Thái.

Chỉ một vài hình ảnh cũng đủ để chị em phụ nữ có thể mãn nhãn với những dáng mũi đẹp hoàn hảo khi nâng mũi tại Mika Vũ Thái. 
 

Các bài viết liên quan : 


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác