Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

4 bước chọn kính mắt cho cô nàng mặt tròn mũi tẹt

27/12/2017 22:47

Kính mắt đôi khi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong đống phụ kiện của bạn để che khuyết điểm cho dáng mũi kém xinh.
Chủ đề ngày hôm nay chúng mình sẽ chia sẻ về cách chọn dáng gọng  kính phù hợp với dáng mũi tẹt giúp các bạn nữ “ mũi tẹt  nhưng vẫn xinh “

Một sự thật mà chúng ta cần phải công nhận cho các công chúa mặt tròn đó là :” mặt tròn rất rễ hương “mặt tròn và mũi cao cộng thêm da trắng thì có mà xinh hết nấc. Thế nhưng đâu phải ai cũng được xinh đẹp và dễ thương đâu cơ chứ thế nên chúng mình đang phải tìm cách khắc phục mũi tẹt mà vẫn xinh cho các cô nàng mặt tròn đây.

Cùng  phân tích nhé! 

Đầu tiên là dáng mặt tròn đeo kính gì hợp ?

Mặt tròn thì thường là “ không nhỏ”  mặt không nhỏ thì các bạn có thể thỏa thích chọn đủ loại gọng kính mà mình thích, gọng cá tính, gọng vuông to. 
 
 
 

Mặt tròn da trắng đeo kính màu gì?

Với cô nàng mặt tròn, da trắng thì có thể thỏa thích chọn các màu gọng kính mà mình thích, gọng vàng chanh mộng mơ, màu đỏ rượu giúp bạn có điểm nhất trên khuôn mặt, gọng inox không màu thì lại nhã nhặn mà dễ thương hoặc gọng xanh cá tính. Tất cả đều có thể nhé các nàng.
 

Mặt tròng da ngăm xạm đeo gọng kính màu gì ?

Với những bạn mặt tròn da xạm thì nên tránh những màu quá nổi hoặc quá tối khiến mặt bạn lộ khuyết điểm ngăm đen , quá tối thì lại khiến mặt bạn tone xuỵt tone với gọng kính…. Bạn hình dung xem L một bầu trời u ám mất, vậy nên hãy chọn những màu trung gian nhé, như màu đỏ đô, line đỏ, line xanh đậm vẫn có khoảng sáng  yên tâm sẽ khong bị tối mặt.

Mặt tròn mũi tẹt nên đeo kính gì ?

Cuối cùng là trường hợp mặt tròn mũi tẹt, chúng mình nên xử lý sao để mũi tẹt vẫn xinh ? Để mình phân tích cho các cậu nhé.
Mũi tẹt thực chất là một khuyết điểm có ảnh hưởng không nhỏ đến nhan sắc. Vì vậy, khi đeo kính, nếu như chúng ta không chú ý đến vấn đề này, không tìm được hình dáng kính phù hợp cho dáng mũi tẹt. Thì việc đeo kính lại càng gây ảnh hưởng đến nhan sắc mỗi người hơn. Mặt tròn mũi tẹt đeo kính gọng vuông, dáng dài sẽ giúp che khuyết điểm dáng mũi tẹt
 
Theo đó, đối với những người mặt tròn, mũi tẹt đeo kính gọng vuông vức, dáng thon dài sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp cho gương  mặt thọn gọn cần bằng hơn, đồng thời, dáng mũi tẹt cũng được che lấp đi một phần.
 

Thế còn mặt tròn mũi to nên đeo kính gì?


Theo lời khuyên thì bạn không nên đeo những chiếc kính có hình dáng tròn, bởi nó sẽ khiến cho chiếc mũi bị bè ngang và có cảm giác bị thấp hơn, nhìn sẽ rất thô. Do vậy bạn nên đeo kính có gọng nhỏ, mắt kính hình chữ nhật hoặc hình ovan để tạo cảm giác thanh thoát cho chiếc mũi của mình.

Vậy còn những cô nàng mặt tròn bầu bĩnh thì nên đeo kính nào cho đẹp? Theo đó mắt kính dành cho mặt tròn nên là những loại kính góc cạnh, thường là gọng mắt chữ nhật.
 

Mời bạn chiêm ngưỡng một số hình ảnh sau khi chỉnh sửa dáng mũi .
Hình ảnh và lời chia sẻ của Trang Nabi sau khi nâng mũi. 
 
Hình ảnh và lời chia sẻ của Nhật Hạ sau khi nâng mũi.

Để biết thêm dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí, độn cằm, thu gọn môinâng mũi của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái xin mời bạn tham khảo các bài viết dưới đây : 
 
>>> So Sánh 7 phương pháp chỉnh sửa dáng mũi hiện nay.
 
>>> Chia sẻ 10 kinh nghiệm nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí.

>>> So sánh 7 phương pháp độn cằm hiện nay.

>>> Thu gọn môi - Review từ quy trình cho đến kết quả.
 
Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác