Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

​Cung Thiên Bình - Những bí ẩn đàng sau mà bạn chưa biết hề về Tiểu Cân.

06/03/2017 17:56

Thiên Bình có nhiều tên gọi như Bình Nhi, Tiểu Cân  là một cung trong 12 cung hoàng đạo tương ứng với chòm sao Thiên Bình, bao gồm những người sinh trong khoảng, thường biểu hình bằng hình cái cân. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn từng chi tiết nhỏ của Thiên Bình từ sự nghiệp , tình yêu....
 

Để bạn dễ dàng theo dõi chúng tôi chia bài viết thành 8 phần : 

1. Thiên Bình - Gia Đình - Ngày sinh nhật.
2. Con người Thiên Bình...
3.  Phản bội Thiên bình - Trái tim của gió.
4. Thiên Bình - Sự ngốc nghếch trong tình yêu.
5. Thiên Bình hợp với cung nào?
6.  Thiên Bình - tình bạn .
7. Một số điều cần biết khi gần Thiên Bình mà bạn nên biết.
8. Ưu  và  khuyết điểm của bình nhi.

Chúng ta cùng tìm hiểu mọi thứ về Tiểu Cân nhé!

1. Thiên Bình - Gia Đình - Ngày sinh nhật. 

Dù mang vẻ ngoài lạnh lùng, cứng rắn thế nào đi chăng nữa thì bản chất Thiên Bình vẫn là cung hoàng đạo nhạy cảm, dễ tổn thương, yếu đuối,... bởi những câu nói dường như vô tình của bạn, những chi tiết rất nhỏ diễn ra xung quanh cuộc sống của Thiên Bình đôi khi khiến nó nhụt chí, xuống tinh thần.
 

 
Bên cạnh Thiên Bình luôn có nhiều người bạn ở bên cạnh , giúp nó đóng tốt vai diễn của một con người lạc quan, vui ve ( che mắt người đời). Có lẽ có nhiều người nói " Thiên Bình giả tạo ư" xin thưa là không nhé! Thiên Bình chỉ khoogn muốn thấy bạn nhìn thấy con người yêu đuối của mình thôi. giống như các bạn nữ không muốn " phô" ra những khuyết điểm trên cơ thể thôi!

Thiên Bình vẫn có gì đó mang vẻ đượm buồn, ưu thương được giấu tận trong tâm hông. Thiên Bình buồn, Thiên Bình đau thường phần lớn từ phía gia đình nó. Bởi nó luôn coi trọng gia đình là nơi sống thật với chính con người của nó hơn hết.

Suối nguồn của nổi buồn mang tên " GIA ĐÌNH".

Tháng 9 -10 là sự lên ngôi của cung hoàng đạo thứ 7 . Rất nhiều ngày sinh nhật đã và sắp diễn ra. Sinh nhật là ngày kỷ niệm của mỗi chúng ta được cha mẹ bạn ch sự sống. Không gì hạnh phúc hơn khi ngày này được bên canh gia đình ( những người quan trọng nhất trong gia đình). Nhưng đâu phải ai cũng có được điều này :
 •  Hoàn cảnh, đã vô tình làm cho sinh nhật của không ít người trở thnahf ngày gợi buồn, gợi nhớ, nhiều cảm xúc đan xen
 • Những người này luôn tự thôi miên chính mình để cho họ vui vẻ hơn. Họ khoogn biết cách biến nỗi buồn thành động lực, lực thành ý chí để họ vượt qua nhiều thử thách , khó khăn, giúp họ trưởng thành hơn để bước chân vào đường đời đầy chông gai của họ.

2. Con người Bình Nhi....

 • Cảm thấy cô đơn lẻ loi mà chỉ dám trốn trong một góc mà khóc!
 • Cảm thấy buồn thật nhiều nhưng vẫn cố gắng mỉm cười.
 • Cảm thấy đau đớn thật nhiều khi nhìn thấy sao mình lại xui xẻo quá.
 • Cảm thấy mình cười thật nhiều vì mình còn không còn là chính mình nữa mất rồi.
 • Vui nhất khi có được sự tin tưởng của bạn bè, được là người lặng nghe tâm sự của bạn bè. Và thật đặc biệt khi Bình Nhi được làm chỗ dựa cho bạn.
 

 
 • Hạnh phúc nhất khi được giúp đỡ người khác.
 • Tếu táo nhất khi mình là người mang niềm vui cho người khác.
 • Nhút nhát nhất khi biết rằng mình đã trót trao trái tim cho người đó.
 • Thích giúp đỡ người khác nhưng khoogn chịu để ai giúp mình.
 • Thích đám đông , tự do nhưng lắm lúc lại thích một mình tự kỷ.
 • Thích mang đến nự cười cho để mình tự nhận nước mắt.
 • Suy nghĩ cho người xung quanh quá nhiều để chính mình là người tổn thương quá nhiều.
 • Quan tâm mọi người quá nhiều để chính mình cảm thấy mình luôn cô đơn lẻ loi thật nhiều.
 • Hòa đồng vui vẻ quá nhiều để mọi người nghĩ mình là người ham vui 
 • Chăm sóc chu đáo khó từ chối quá nhiều để chính mình mang tiếng là kẻ trăng hoa
 • Lúc nào cũng để ý tới cảm xúc của người khác quá nhiều mà không để ý mình mới là người ngờ nghệch thật nhiều.

3. Phản bội Thiên bình - Trái tim của gió.

Cảm giác khi bị phản bội của Thiên Bình...

Tình yêu khoogn phải là tất cả của cuộc đời. Khi bị phản bội. bản thân Thiên Bình đã không còn niềm tin nào với đối tượng nữa, và tình yêu chết cũng là lúc niềm tin cnaj. Cho dù họ có yêu sâu đạm thế nào, việc họ chủ động chia tay sẽ sảy ra,vì có muốn níu kéo cũng chỉ làm họ đau khổ. Chi bằng cắt đứt nó, tuy không còn gắn bó với người mình yêu, nhưng họ sẽ thanh thản và nhẹ nhõm hơn.
 
 

 
Cách Thiên Bình chọn khi muốn lảng tránh sự thật không muốn nhắc đến nó, không muốn nghe đến nó.  Họ sẵn sáng nghe, sẵn sàng tiếp nhận nhuwngtrong lòng họ luôn có một niềm tin vô định về cái họ muốn- hay chính là ảo tưởng. Thời gian ảo tưởng tùy thuộc vào mực độ nặng hay nhẹ của vấn đề, nhưng đến mực họ thức tỉnh mới gọi là khoảng thời gian đáng sợ. Cảm xúc bị trơ lì, có hỏi cũng chẳng them nghe, chẳng thèm trả lời.

Xin thưa đó không phải tự kỷ đâu - chỉ là tạm thời thôi. Đó là cách họ nhìn nhận lại vấn đề, tự phân tích và kiểm điểm lại chính mình. Để nói ra hết những thứ phức tạp lùng bùng trong đầu Thiên Bình, hay để hiểu họ muốn diễn đạt cái gì, chắc cũng không ai đủ kiên nhẫn, Muốn nhanh và hiệu quả, để họ tự ngấm và rút ra bài học, hãy để họ được yên!

Thiên Bình không " nói được" cảm ơn và xin lỗi, vì Thiên Bình không phải là người thích nói nhiều , họ nghĩ chỉ cần dùng hành động và ánh mắt của mình, mọi người xung quanh sẽ heieur thành ý thôi. Nhưng đâu phải ai cũng hiểu được điều đó, đúng không?

Cung Thiên Bình không xác định phương hướng của tình yêu, cho dù có lúc bình tĩnh ổn định lại nhưng lại khoogn đảm bảo sự vĩnh viên. Nhiệt độ ban ngày thì tăng, đến tối lại hạ thấp. Mặc dù Thiên Bình luôn nói những lời lý tính nhưng lại làm việc theo cảm tính, đôi khi sự động lòng dễ biến thánh sự ngu muôi.

4. Thiên Bình - Sự ngốc nghếch trong tình yêu

 • Thiên bình khi yêu là lúc nó ngốc nghếch nhất, và cũng là lúc trái tim nó thấy lâng lâng và ấm áp nhất.
 • Thiên Bình khi yêu là lúc nó quên mọi thời gian và dành mọi tình cảm vào đó.
 • Thiên bình yêu là bỏ ngoài tại mọi dư luận để, bán tán ( mặc dù nó rất sợ dự luận) để được bên người mình yêu.
 • Thiên Bình khi yêu là đắm chìm trong giấc mơ không có thật, nguyện làm mọi chuyện vì tình yêu.
 • Thiên Bình khi yêu là ngốc nghếch, là biết chẳng có kết quả tốt đẹp vẫn lao đầu vào.
 • Thiên Bình khi yêu là sẵn sàng chịu đau, chịu thiệt, chịu rời bỏ người mà mình yêu nhất để người ta hạnh phúc bên người khác.

5. Thiên Bình hợp với cung hoàng đạo nào?

 

 

Thiên Bình và Bạch Dương.

Bạch Dương rất mạnh mẽ, điều này tạo nên một sức hút lớn đối với Thiên Bình .Hai bạn sẽ có một mối quan hệ tình cảm rất lãng mạn và nồng nhiệt. Bạch Dương sẽ làm hài lòng Thiên Bình với những món quà ấn tượng và những biểu hiện yêu thương.

Sự ngọt ngào dường như sẽ không kéo dài được lâu. Một trong những điều quan trọng trong tình yêu đó là sự chia sẻ, tuy nhiên thật khó để Thiên Bình và Bạch Dương ngồi bên nhau và tâm sự. Hai bạn đều luôn muốn làm một điều gì đó thay vì chỉ ngồi một chỗ hàng giờ. Có ít thời gian để chia sẻ sẽ khiến cả hai không làm rõ được những điều thắc mắc về nửa kia.

Trong khi đó, cùng là những người thích vận động, thích cuộc sống xã hội, nhưng phương thức của hai người lại hoàn toàn khác nhau. Cách mà Thiên Bình hòa nhập vào với cuộc sống quá dễ dàng bên cạnh những người khác sẽ khiến Bạch Dương trở nên ghen tuông. Điều này sẽ làm cho Thiên Bình cảm thấy rất khó chịu và bức bối.

Thiên Bình và Kim Ngưu.

Cùng là những chòm sao bị thống trị vởi nữ thần Venus, như một mối nhân duyên, các bạn sẽ dễ dàng bị hấp dẫn bởi người kia.

Tuy nhiên, giữa hai bạn cũng có rất nhiều điểm khác biệt. Tính hay thay đổi và bất chợt trong tình yêu của Thiên Bình làm Kim Ngưu cảm thấy khó nắm bắt, trong khi đó Thiên Bình lại yêu thích tự do nên khó lòng chiều theo tính chiếm hữu của Kim Ngưu.

Là người thích cuộc sống hòa hợp, nếu Thiên Bình cảm thấy mối quan hệ này thực sự quan trọng thì sẽ sẵn sàng bắt nhịp với cuộc sống yên bình của Kim Ngưu và vui vẻ bên cạnh anh ấy. Như vậy, mối quan hệ sẽ trở nên rất tuyệt vời.

Thiên Bình và Song Tử.

Có thể nói Thiên Bình và Song Tử là một cặp đôi khá ăn ý trong cuộc sống bởi bởi tính cách của hai bạn có rất nhiều điểm tương đồng. Trong tình yêu, Thiên Bình và Song Tử đều rất cởi mở, cả hai đều không ngần ngại thể hiện tình cảm công khai và cảm thấy vui thích với điều đó. Cả hai đều yêu thích các hoạt động xã hôi, vui chơi và đi du lịch. Các bạn có thể duy trì được mối quan hệ dài lâu nếu Song Tử “giảm bớt” mong muốn tự do của mình. Bởi khi bước vào cuộc sống hôn nhân, Thiên Bình thường đòi hỏi nhiều hơn và sẽ luôn cảm thấy thiếu thốn sự quan tâm từ người mình nếu Song Tử vẫn không ngừng đuổi theo cuộc sống bên ngoài.

Thiên Bình và Cự Giải.

Đây là một trong những sự kết hợp đầy thử thách nhất trong những cặp đôi Hoàng đạo. Thiên Bình và Cự Giải đều là những người yêu sự hòa hợp, thế nhưng mối quan hệ của hai bạn lại không như vậy.

Trong thế giới yên tĩnh, có phần khó hiểu của Cự Giải, Thiên Bình cảm thấy ngột ngạt và luôn muốn thoát ra. Trong khi đó, Cự Giải lại cảm thấy Thiên Bình quá trẻ con và bốc đồng. Tâm hồn của những người mang cung Cự Giải luôn tự do, cảm xúc của họ thay đổi bất cứ lúc nào mà chẳng ai ngờ đến được kết hợp với Thiên Bình hay thay đổi sẽ tạo nên rất nhiều khó khăn.

Cả hai đều không nắm bắt được thế giới của nửa kia và dần trở nên xa cách.Mối quan hệ chỉ có thể duy trì khi Thiên Bình nhận ra rằng họ có thể học được rất nhiều từ Cự Giải và thay đổi tính cách phù hợp với anh ấy. Đây dường như là một điều rất khó khăn.

Thiên Bình và Sư Tử.

Sư Tử và Thiên Bình là một cặp đôi hoàn hảo cho cuộc sống hôn nhân. Điểm chung nổi bật giữa hai bạn có lẽ là sự lãng mạn và yêu cái đẹp. Những thứ hào nhoáng bên ngoài đều dễ dàng làm cả hai mê đắm, đó có lẽ là lý do mà các bạn bị thu hút bởi nhau. Những lời mật ngọt là thứ mà Sư Tử luôn sẵn có để dành cho ưa ngọt ngào này.

Bản chất sôi nổi, tính cách phóng khoáng cũng làm cho Thiên Bình mê mệt. Chỉ cần bạn nhường cho anh ấy vị trí nổi bật, trung tâm thì đây hoàn toàn là mối quan hệ dễ chịu đối với cả hai bạn.

Cùng yêu thích những hoạt động xã hội nên cuộc sống của hai bạn lúc nào cũng rộn ràng, sôi nổi. Trong tình yêu, cả hai đều là những con người nồng nhiệt nên các bạn dễ dàng đem đến sự hài lòng, thỏa mãn cho nửa kia.

Thiên Bình và Xử Nữ.

Xử Nữ rất trí tuệ, thực tế, đôi lúc hơi thô cứng, tính cách ưa phê bình của anh ấy chắc chắn sẽ khó làm hài lòng Thiên Bình. Đây thực sự là một mối quan hệ rất khó thành công.Đầu tiên, tính cách của hai bạn quá khác nhau. Tiếp đó, càng cố gắng đểu hòa hợp thì lại càng cảm thấy không thể thích hợp .

Xử Nữ nghĩ rằng chỉ cần dùng lời nói của mình là anh ấy có thể thuyết phục, làm đổi thay Thiên Bình mà không hay biết rằng càng làm như vậy, Thiên Bình càng thêm khó chịu. Là mẫu người dễ thay đổi, chỉ cần cảm thấy mối quan hệ khó khăn, Thiên Bình sẽ sẵn sàng ra đi.

Thiên Bình và Thiên Bình.

Nam châm cùng dấu thì thường đẩy nhau, do đó ngay cả khi hai Thiên Bình kết hợp với nhau thì cũng có thể chưa phải là sự hòa hợp tuyệt đối.Yêu thích những hoạt động xã hội và những không gian tự do, các bạn có rất ít thời gian dành cho nhau hay dành cho việc xây đắp tình yêu.

Hai Thiên Bình rất dễ dàng hiểu nhau và nắm bắt được những điều nửa kia mong muốn. Nhưng cả hai đều chỉ thích những điểm tốt của nhau thay vì đối mặt với những điểm xấu. Dần dần, hai bạn có thể sẽ cảm thấy mất lòng tin về nửa kia và mối quan hệ khó có thể duy trì được.

Thiên Bình và Thần Nông.

Thần Nông thường bị hấp dẫn bởi Thiên Bình nhưng không có nghĩa là sẽ hoàn toàn phục tùng người này. Thiên Bình luôn thích được nuông chiều nhưng Thần Nông sẽ chỉ làm theo ý mình, và chỉ đáp ứng lại khi anh ta cảm thấy muốn như thế. Thần Nông có tính sở hữu rất cao, điều này khiến Thiên Bình cảm thấy bị bó buộc.

Nhẹ nhàng, tình cảm nhưng Thiên Bình không phải mẫu dễ dàng để người khác “điều khiển”. Tính tình hay nổi nóng, ghen tuông của Thần Nông cũng sẽ làm cho Thiên Bình ngột ngạt.
 
 

Trong mối quan hệ này, Thiên Bình sẽ luôn cố gắng rất nhiều nhưng lại không nhận được sự cởi mở từ phía Thần Nông. Bởi vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ nếu bạn thực sự muốn bước vào mối quan hệ dài lâu với người này.

Thiên Bình và Nhân Mã.

Nếu như bạn yêu thích cuộc sống tự do thì anh ấy sẽ sẵn sàng đi cùng bạn, bởi một khi yêu Nhân Mã, bạn sẽ trở thành một phần trong cuộc sống tự do của anh ấy .Thiên Bình rất dễ bị thu hút bởi tính cách mạo hiểm của cung Nhân Mã. Còn Nhân Mã thì lại say mê cái vẻ ngoài hấp dẫn của Thiên Bình.

Có nhiều nét tính cách giống nhau nên các bạn hòa hợp với nhau về nhiều mặt. Tuy nhiên, Nhân Mã lại không thích cuộc sống hôn nhân cho lắm. Sẽ mất một thời gian dài nếu bạn muốn tiến đến cuộc sống bền lâu bên cạnh anh ấy. Nếu Thiên Bình không quá nóng vội thì hai bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Trong chuyện chăn gối, Thiên Bình và Nhân Mã đều rất biết cách làm hài lòng nửa kia, do đó họ luôn cảm thấy hạnh phúc khi ở bên cạnh người bạn đời của mình.

Thiên Bình với Ma Kết.

Ma Kết là mẫu người của công việc, rất thực tế trong khi đó Thiên Bình lại rất mơ mộng, luôn thích được mọi người tán dương. Thế nhưng, thật không dễ để bạn có thể nghe thấy những lời đường mật từ Ma Kết bởi họ rất ít khi bày tỏ cảm xúc của bản thân.
 

 
Những người thuộc cung Ma Kết cũng rất chăm chỉ, họ luôn cố gắng hoàn thành những mục tiêu đề ra trong cuộc sống của mình. Lúc rảnh rỗi, họ muốn dành thời gian nghỉ ngơi bên cạnh những người thân của mình. Cả hai điều này đều có phần khác biệt với Thiên Bình bởi bạn là người khá dễ tính, và luôn thích cuộc sống vận động liên tục, thích đi chơi, thích tiệc tùng.

Ma Kết có thể chiều theo ý bạn nhưng chắc chắn anh ấy sẽ không hài lòng và tỏ ra chẳng mấy dễ chịu.Sự kết hợp của các bạn sẽ dẫn đến rất nhiều khó khăn nếu muốn mối quan hệ lâu dài và hạnh phúc, chắc chắn cả hai sẽ phải hết sức nỗ lực.

Thiên Bình và Bảo Bình.

Thiên Bình nhẹ nhàng, tình cảm rất phù hợp với Bảo Bình. Cùng là những chòm sao thuộc nhóm nguyên tố Khí, các bạn đều là những người ưa tự do, yêu thích cuộc sống xã hội và có rất nhiều điểm tương đồng.

Với tính cách mạnh mẽ và lý trí của mình, Bảo Bình sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc cho Thiên Bình bởi những người cung này thường không quyết đoán trong cuộc sống. Coi trọng những mối quan hệ xung quanh mình nên các bạn rất cũng biết cách coi trọng, nâng niu lẫn nhau. So với Bảo Bình, Thiên Bình có phần chủ động hơn trong chuyện chăn gối, bạn hoàn toàn lôi kéo, thu hút người khác của mình và cùng nhau trải qua những giây phút ngọt ngào.

Hãy giữ bên mình người này nếu bạn bước vào mối quan hệ tình cảm với anh ấy, đây thật sự là mối nhân duyên dành cho Thiên Bình!

Thiên Bình và Song Ngư.

Thoạt đầu, Thiên Bình bị hấp dẫn bởi sự ngọt ngào, nhẹ nhàng, bay bổng của Song Ngư, và cảm thấy rất nhiều điều thú vị ở người này. Thế nhưng, càng tiếp xúc, Thiên Bình càng không thể hòa hợp được bởi tính cách thích áp đặt của Song Ngư. Người yêu tự do, yêu cuộc sống rộng lớn bên ngoài.

Đây hoàn toàn không phải là một cô vợ sẽ sẵn sàng ở nhà tất cả các ngày nghỉ bên cạnh người Song Ngư yêu cuộc sống gia đình. Dần dần, Thiên Bình sẽ cảm thấy mối quan hệ trở nên nhàm chán, còn Song Ngư thì có cảm giác bị bỏ rơi và cô đơn.

Khi mối quan hệ trở nên xấu đi, Song Ngư là người có xu hướng cứu vãn câu chuyện nhiều hơn cả. Song Ngư sẽ luôn tìm mọi cách để làm hài lòng Thiên Bình. Nhưng với tính cách của mình, Thiên Bình sẽ muốn quay trở lại với sự tự do của mình.
Do đó, mặc dù mối quan hệ này có thể bắt đầu tốt đẹp nhưng sẽ rất khó để dài lâu.

6. Thiên Bình - tình bạn .

 • Thiên bình chọn bạn rất kỹ và Bình Nhi thì lại có bạn rất ít chỉ đếm trên đầu móng tay
 • Thiên bình chơi với rất nhiều người - chơi thân với một bài người - không bao giờ tin ai . Những gì THiên Bình chia sẻ cho bạn thì nó sẽ chả bao giờ sợ có ngày bạn lôi điều ấy lên để phản đòn nó.

7. Một số điều cần biết khi gần Thiên Bình mà bạn nên biết.

 • Thiên Bình là đứa trong lòng đang tức giận đến điên cuồng nhưng ngoài mặt vẫn luôn cười như khoogn có gì say ra . Cơn giận đó, lúc ở một mình nó sẽ từ từ trút hết
 • Thiên bình là đứa mềm lòng. dễ tha thứ nhưng mà nó tuyệt đôi không quên. Nếu bạn phạm lỗi quá nhiều đến một mực hạn nào đó- hậu quả bạn phải gánh chịu là cấp số nhân.  Tiểu Cân sẽ tính gộp một lần.
 • Thiên Bình thích bạn thì sẽ cho bạn biết điều này , buồn bạn cũng sẽ có gắng để mỉm cười - không để bạn quá khó xử - nhưng nếu tự nhiên  im lặng thì nghĩa là mỗi quan hệ ấy đổ vỡ.
 • Thiên bình không bận tâm lắm đến hình tượng của mình trong mắt người khác - Nhưng nó chỉ luôn để tâm đến hình ảnh của nó trong mắt bạn.
 • Thiên bình không có tình vào hùa, trù dập. Mặc dù nó ghét ạn , nhưng nếu bạn làm điều tốt Tiểu Cân vẫn sẽ công nhân
 • Điều này nên nhớ kỹ, thiên bình là đứa không thích lựa chọn tình cảm, Bạn rất quan trọng với nó nhưng nếu bạn nghĩ là nó quá phụ thuộc vào điều đó - bạn đã nhầm ... Tuyệt đối Thiên Bình sẽ không để ai xúc phạm niềm kiêu hãnh của mình

8. Ưu và  khuyết điểm của Bình nhi.

Ưu điểm :
 • Là cung hoàng đạo hoàn hảo thứ 3 trong 12 cung.
 • Công bằng, khách quan.
 • Biết thưởng thức cái đẹp.
 • Phân tích logic.
 • Hòa hoa phong nhã.
 • Cao thủ tình yêu sến rện.
 • Thích hợp trong công việc ngoại giao.
 • Dịu dàng.
 • Thân thiên. 
 • Hiếu khách.
 • Nội tâm.
Khuyết điểm :
 •  Hay do dự, thiếu quyết đoán
 •  Không kiên định , hay bị người khác chõ mồm vào xúi bẩy
 •  Sợ dắc tội với ngươi khác
 •  Không thể gánh vác trách nhiệm, không thể chịu áp lực
 •  So so, không bao giờ chịu thiệt 
 •  Sợ phiền phức
 •  Thích viện cớ để trốn tránh
 •  Thích hưởng thụ, ham ăn làm biếng
 •  Phóng điện búa xua
 •  Không có ý thức cảnh tình bản thân
>>> Đôi mắt là " cửa sổ " tâm hồn vậy bạn có tò mò xem Bình Nhi có đôi mắt đẹp thứ bao nhiêu trong 12 cung hoàng đạo không và bí ẩn bên trong đôi mắt ấy! Chắc là bạn cũng tò mò lắm rồi ! Đợi gì nữa hãy đọc ngay bài viết : Cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất và bí mật trong đôi mắt ấy!
 

Các bài viết liên quan : 


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác