Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

​3 nguyên nhân chủ yếu dấn đến NÂNG MŨI LỘ SÓNG.

02/12/2017 16:49

Nâng mũi lộ sóng là điều cấm kỵ trong phẫu thuật thẩm mỹ , tuy nhiên hiện nay rất nhiều chị em phụ nữ sau khi nâng mũi vẫn  luôn gặp phải trường hợp nâng mũi lộ sóng khiến khuôn mặt thô cứng, góc cạnh mất đi vẻ đẹp tự nhiên .

chúng ta sẽ cùng đi giải quyết 3 vấn đề dấn đến nâng mũi lộ sóng: 

Nguyên nhân nâng mũi lộ sóng.
Tác hại của việc nâng mũi lộ sóng.
Khắc phục nâng mũi lộ sóng.


Nâng mũi lộ sóng- nâng mũi bị lệch


Những nguyên nhân dẫn đến nâng mũi lộ sóng

Bác sĩ thiếu kinh nghiệm.

Không ít bác sĩ thiếu kinh nghiệm, đươc thực hành ngay trên bàn mổ, khiến cho kết quả phẫu thuạt không thành công.
Nâng mũi chỉ là tiểu phẫu, nhưng chũng chính vì tiểu phẫu nên những chi tiết nhỏ lại càng không thể xủa ra sai xót. Chỉ cần 1 sai sót rất nhỏ cũng có thể đưa đến kết quả thất bại.

Vị trí đặt sụn phải chính xác 100% để dáng mũi không bị lệch, để mũi không quá cao, để sau phẫu thuật dáng mũi khong bị lộ sóng.

Vị trí đặt sụn mũi cũng liên quan nhiều đến vấn đề tiếp nhận sụn của cơ thể,  nếu phẫu thuật không khéo sẽ dẫn đến chảy máu kéo dài sau nâng mũi.

Kỹ thuật nâng mũi kém, con mắt thẩm mỹ chưa chuẩn sẽ dấn đến dáng mũi lệch, lộ sóng, đầu mũi đỏ, thậm chí có thể đối diện với những trường hợp biến chứng nặng.

Chất độn quá cứng – chất độn giả.

Chất độn nâng mũi ngày càng được cải biết để phù hợp với từng điều kiện cơ thể của mỗi người, phù hợp với dơ địa và da vùng đầu mũi. Sụn nâng mũi nhân tạo cần là sụn mềm, đạt tiêu chuẩn y tế và phải được sản xuất bởi dây chuyền chính thống, hiện nay sụn nâng mũi tại Việt Nam được nhập khẩu 100% , chưa có cơ sở sản xuất sụn nâng mũi tại Việt Nam.Có rất nhiều thẩm mỹ viện vì để đảm bảo và thậm chí muốn tăng cao lợi nhuận, đã không ngần ngại nhập sụn nâng mũi giả, sụn nâng mũi kém chất lượng, được sản xuất và bảo quản không hợp vệ sinh.

Sụn nâng mũi giả sẽ dẫn đến pgas hủy cơ địa tại vùng mũi, sau thời gian nâng mũi không những không mềm ra mà còn trở lên tho cứng, khiến da tại vùng đầu mũi khô, co dúm, từ đó xuất hiện hiện tượng lộ sóng mũi, đỏ đầu mũi, nếu không phẫu thuật tháo sụn mũi giả hoặc phẫu thuật sửa mũi thì sẽ dẫn đến biến chứng nặng hơn có hại cho sức khỏe, mất thẩm mỹ.

Lựa chọn phương pháp nâng mũi không hợp với cơ địa.


Một trong những lý do khiến nâng mũi bị lộ sống mũi đó là lựa chọn phương pháp nâng mũi không đúng cách.
 

Xem ngay :Cách  lựa chọn phương pháp nâng mũi tốt nhất có từng cơ địa và dáng mũi


Tác hại của nâng mũi lộ sóng .Biến chứng.


Những biến chứng có thể gặp sau khi nâng mũi lộ sóng mũi.
  • Đầu mũi đỏ.
  • Da vùng đầu mũi khô.
  • Sống mũi đỏ.
  • Mất thẩm mỹ.
  • Nguy cơ bị thủng đầu mũi cao.
  • Ăn mòn da đầu mũi nếu không kịp thời khắc phục.
  • Sống mũi lệch.
  • Đau nhức triền miên.
  • Nguy cơ bị chảy máu sau phẫu thuật kéo dài.
  • Nguy cơ hoại tử cao.


Cách khắc phục hiện tượng nâng mũi lộ sóng. 


Hiện tượng lộ sóng mũi rất khó để phát hiện sớm, vì sau khi nâng mũi mũi của ai cũng sẽ bị sưng 1 chút , phát mất 6 tháng để dáng mũi ổn định 100% vậy nên cần ít nhất 6 tháng để xác định được dáng mũi liệu có bị lộ sóng hay không.

Để khắc phục hiện tượng lộ sóng mũi bạn cần tìm kiếm 1 thẩm mỹ viện uy tín để khắc phục, cách khắc phục hiện tượng lộ sóng mũi đó là sửa mũi, phẫu thuật sửa mũi , thay chất độn hoặc sử dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn tự than để có dáng mũi đẹp tự nhiên nhất.
 
Chia sẻ của 1 bạn gái sau khi sửa mũi tại Mika Vũ Thái:
Trang Nabi nói :

Trang NaBi Mình đây mới buồn cười. Mũi mình làm lại nên pải rút ra xong mới làm mới đc nhé. Xong lúc bác làm lần đầu tiên ko hiểu sống bị ngắn hay là lsao bác ko ưng. Rút ra thay cái mới nữa thế mà lúc làm xong rồi mình hỏi đã làm chưa bác 😂😂😂. Bác bảo ô hay xong đên nơi rồi mới hỏi làm chưa là sao kkkk nhẹ nhàng êm ru. Còn khi rút chỉ thì mình đến sớm lúc ấy chắc bác đang bận gì chưa đến đc mà mình thì vội ra sân bay gấp. Bác cứ dặn nhân viên cố chờ bác về cắt chỉ cho yen tâm. Mãi sau chờ thì nóng ruột mình nói khéo hay bác để cho nhân viên rút chỉ hộ mình thì bác cũng đồng ý vì mình đang rất vội. Khi nhân viên rút chỉ bác bắt pải quay video cho bác nhìn mũi cả khi rút xong 😂😂. Sau đó bác dăn nhân viên nhắc tháng sau đến khám lại thì mình bảo ko đến đc bác lại dặn nv bảo mình pải mua thuốc dự phòng nhỡ may sang bển nhỡ lsao còn có thuốc. Thật sự cảm ơn vì sự nhiệt tình của bác và cảm ơn cái tâm của bác rất nhiều !!!

 

Trang Nabi - đẹp kiêu xa trong bộ ảnh mới.


dáng mũi đẹp tự nhiên của cô gái

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác