Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Top 10 mỹ nhân Kpop xinh đẹp chuẩn không cần chỉnh đứng hàng đầu năm 2017

13/10/2016 20:55

Nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc đang mở rộng sức lan tỏa ra toàn cầu. Lan giải trí Hàn nổi tiếng với các chàng trai, cô gái xinh đẹp và quyến rũ. Mới đây danh sách mới nhất của trang tin Dispatch công bố top 10 mỹ nhân Kpop đẹp nhất năm 2017. 
Nhiều sự tranh cãi khi sự xuất hiện của những  cái  tên tuổi đàn em. Ngược lại, những tên tuổi lớn như Yoona, Krystal hay Suzy thì không có tên trong danh sách. Yoona cô nàng của nhóm nhạc thần tượng SNSD đang nổi tiếng với vai chính trong phim the k2 vốn nằm trong danh sách top nhưng mỹ nhân đẹp nhất  xứ Hàn lại không có tên trong danh sách!

 
Mặc dù thế nhưng không thể tranh cãi được với các vị trí đứng đầu trong bảng xếp hạng là HyunA, Son Naeun, Seolhyun, IU, Sulli, Taeyeon, Park Gyuri và Ji Yeon.
 

 
Tuy những tên tuổi mới tiêu điểm của các cuộc tranh cãi nhưng càng về sau các thế hệ nhóm Kpop càng ngày càng xinh đep hoàn hảo mọi thứ có sức thu hút lớn với khán giả.
Chúng ta cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của top 10 mỹ nhân hàng đầu Kpop nhé!

Hyuna ( 4Minute's)

 
Hyuna đứng đầu danh sách top 10 mỹ nhân đẹp nhất Kpop năm 2016

Naeun
Seolhyun
IU
Sulli
TaeYeonHayoung

Bomi

Ji YeonGyuri


 

Các mỹ nhân ngày càng xinh đẹp mặn mà theo thời gian , nhưng tại sao đôi mắt của họ lại không xuất hiện bọng mỡ mắt?? Một dấu chấm hỏi? Netizen đã nói các mỹ nhân đã thực hiện phương pháp bóc mỡ mắt - lấy mỡ mí  mắt để chống sụp mí để không lộ sẹo ? Thế bóc mỡ mắt -lấy mỡ mí mắt chống sụp mí như thế nào?

 


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác