Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tara nhóm nhạc hot nhất tại Trung Quốc năm 2017

03/10/2016 16:12

T-ara nhóm nữ gặp nhiều sóng gió tại sân nhà do scandal của nhóm nhưng các cô nàng hiện đang " HOT"  nhất tại China ( Trung Quốc).


 
Nhóm nhạc nữ thần tượng T-ara của xứ xở Kim Chi được ra măt vào năm 2009 được quản lý bởi công ty  giải trí MBK Entertainment. Nhóm nhạc nữ liên tục thay đổi thành viên và xảy ra không ít  song gió nhưng vẫn giữ được vị trí trong lòng người hâm mộ.


Tara trong buổi concert tại Thượng Hải, Trung Quốc
 
Trong một buổi concert trong buổi lưu diễn cuối cùng tại Trung Quốc vào ngày 17/9 vừa qua, hệ thống bán vé đã đếm được hơn 8500 fan hâm mộ đến tham gia của concert của Tara  Đây là một con số cực khủng mà chưa nhóm nhạc nữ Hàn Quốc nào có thể làm được kể cả SNSD và 2NE1.Hết hồn với sự nổi tiếng của T-ara tại China ( Trung Quốc )
 
Ở các tour diễn của  các cô nàng SNSD ước chừng khoảng 7000 người hâm mộ đến tham gia concert. Dù bị “ ngã tại sân nhà” nhưng qua sự kiện này các cô nàng Tara lại được nổi tiếng ở Trung Quốc. Mặc dù giá vé rất cao nhưng số lượng đã hơn 8500 nếu giảm giá vé thì số lượng  tham gia của concert này sẽ như thế nào?


Nhìn vào bức ảnh ta cũng nhận ra sức hút của Tara như thế nào!
 
Trong buổi Busan One Asia Fetival vừa qua, các cô nàng nhà Tara cũng tỏa sáng trên sân khấu. Tuy bị nhiều fan ở Hàn tẩy chay nhưng  vẫn không thể phủ nhận độ hot của các cô nàng.

>>>Xem thêm : SNSD và T-ara ai nổi tiếng hơn ai trong nền giải trí Hàn Quốc.
 


 
Có được nhan sắc xinh đẹp và những vũ đạo đẹp mắt các cô nàng Tara đã thu hút được nhiều fan hâm mộ trên nhiều nước. Tám thành viên tám bông hoa trước sân khấu khiến nhiều fan hâm mộ phải phát cuồng vì xinh đẹp của họ.

 
Nhưng lại có nhiều tin đồn rằng vẻ đẹp xinh đẹp của những cô nàng này xinh đẹp như những bông hoa là nhờ sự giúp đỡ của phương pháp  dao kéo “ thiên đường dao kéo” . Những tin đồn này nhắm vào các thành viên SoYeon, Boram, Eun Jung.
 

T-ara phẫu thuật thẩm mỹ hay chỉ là cáo buộc

Xinh đẹp và thành công nhưng các cô nàng nhà T-ara đều bị nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Hãy cùng xem những hình ảnh mà anti-fan cáo buộc các cô nàng đã sử dụng dao kéo. 
Hình ảnh 1 - JiYeon- bị nghi ngờ cắt mí mắt. Một bảng sao của Kim Tae Hae
Hình ảnh 2-  Boram bị nghi ngờ phẫu thuật nâng mũi
Hình 3 - EunJung có một khuôn mặt thay đổi nhanh chóng
Hình ảnh 4 - Hyomin - cũng giống như JiYeon cô nàng bị nghi ngờ cắt mí mắt
Hình 5 - Qri - bị nghi ngờ " đập toàn bộ và xây lại"
Hình ảnh 6 - SoYeon bị nghi ngờ cắt mí mắt - nhấn mí - nâng mũi

 

Chúng Ta cùng đi tìm sự thật T- ara Có phẫu thuật thẩm mỹ hay không ?
 

Sự thật chưa thể kết luận… trong việc T- ara có phẫu thuật thẩm mỹ hay không, bởi có rất nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ có thể khiến cho khuôn mặt có một vẻ đẹp tự nhiên mà chẳng hề bị phát hiện,chúng ta cùng đọc tiếp 2 bài viết Nhấn mí hàn quốc tạo cho đôi mắt đẹp hút hồn của các sao hàn và Nâng mũi bọc sụn hàn quốc cho dáng mũi đẹp tự nhiên để tìm hiểu sự thật và hóa giải cho lời đồn đại không hề có thật này, để chứng minh cho vẻ đẹp của T-ara, là hoàn toàn tự nhiên.

.
Tôi Yêu T-ara, yêu các V-Queen's 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác