Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

T-ara đã quay trở lại! Thế SNSD, 2Ne1 đến bao giờ!

14/11/2016 22:28

Sau những scandal bắt nạt thành viên, 6 thành viên T-ara vẫn khẳng định mình sau những khó khăn bị tẩy chay.

T-ara  có buổi phóng vấn ra mắt mini abum Remenber phát hành ra khúc “ Tiamo” sau 1 năm 3 tháng vắng bóng không phát hành abum. Các thành viên T-ara cũng chia sẻ về thời gian gần qua bị khán giả  “ ghẻ lạnh”.
>>> Bạn có muốn một đôi mắt xinh đẹp như Eun Jung không hãy xem thêm tại đây để biết thêm cách làm đẹp đôi mắt giống sao Hàn
Ra mắt năm 2009, T-ara vô cùng thành công trong công đường âm nhạc với những ca khúc đình đám nhưng những scandal đã làm họ mất đi tất cả bị khán giả quay lưng lại. Mọi sự nghi ngờ đã được gỡ bỏ nhưng còn đâu thời hoàng kim của nhóm nữa!
MV của bài  Tiamo mang đậm chất giáng sinh mặc dù còn 1 tháng nữa mới đến.
Đúng 0h ngày 9/11 ( giờ địa phương) Mv Tiamo đã đánh dấu sự trở lại của T-ara.  Cuồi cùng các khán giả yêu mến T-ara cũng được  thưởng thức MV này! Đây là sự quay trở lại của T-ara sau một thời gian vắng bóng, bắt đầu cuộc đua những danh hiệu mới!
>>> Đôi mắt một mí làm bạn không thể có được đôi mắt giống Eun Jung, hãy xem thêm cắt mí mắt bao nhiêu tiền để có một đôi mắt đẹp nhé!
Trong mắt các V-Queen’s sự trở lại của T-ara mang một phong cách khắc hẳn với những  ca khúc HOT các của nhóm. Các V-Queen được nhìn thấy 6 thiên thần nữ tính và dịu dàng hơn ở MV Tiamo. Âm điệu nhạc không quá nhanh, cũng không khá chậm người thưởng thức dễ ngấm lâu hơn.
>>> Bạn còn trẻ nhưng đôi mắt đã có bọc mỡ mắt hãy xem thêm tại đây để biết xem cách trị bọc mỡ cắt 
T-ara đã trở lại thế nhưng các nhóm cùng thời làm mưa gió cùng T-ara nay còn đâu?  Big Bang, 2Ne1, SNSD đã bao lâu rồi họ chưa comeback! Các nhóm nhạc này có bị rơi vào quên lãng không? T-ara quay trở lại liệu có thể đối đầu được với các nhóm nhạc thế hệ mới không một câu hỏi chưa có câu trả lời!
>>> Bạn nghĩ Ji Yeon là mắt 1 mí hay hai mí xem thêm tại đây để biết thêm nhé!
Cùng thưởng thức MV Tiamo cũng là 1 cách tăng view cho ca khúc nhé!

Nguồn : MBK

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác