Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Sự trở lại của nhóm nhạc nữ T-ara liệu sẽ như thế nào?

08/11/2016 20:32

T-ara nhóm nhạc nữ thần tượng Hàn Quốc đã từng làm mưa gió trên các bảng xếp hạng K-pop Hàn.
 Hơn 7 năm hoạt động đó không phải là một con số dài nhưng khoảng thời gian  đấy lại đầy ý nghĩ với các V-Queen’s những nốt nhạc thăng trầm của nhóm. Dù không còn là thời hoàng kim nữa nhưng T-ara vẫn thuộc top đầu girlgroup đình đám  trong nền công nghiệp Kpop Hàn.
>>> Bạn có muốn sở hữu một đôi mắt như 6 thiên thần T-ara không?  Hãy xem thêm nên cắt mí hay nhấn mí để biết thêm cách làm đẹp đôi mắt nhé!Năm 2009, ngay sau khi debut T-ara đã khẳng định tên tuổi  của mình trước các đàn anh chị, nhóm cuốn hút một lượng fan lớn vì tài năng của các thành viên. Mọi thứ của mà các thành viên xây dựng đã tan biến sau khi T-ara dính phải scandal mặc dù đã được minh oan nhưng danh tiếng nhóm nhạc nữ thần tượng này không còn như trước! Một nỗi đau xót xa của  các cô nàng nhà T-ara và các V-Queen.
>>> Bạn nghĩ Ji Yeon là mắt một mí hay hai mí nào chắc hẳn nhiều V-Queen lâu năm cũng nhầm.


Dính Scandal các cô nàng phải chịu nhiều chỉ trích từ dư luận, sự tẩy chay trên ngay chính sân nhà Hàn Quốc tưởng chừng như nhóm phải giải tán,  nhưng không các cô nàng đã mạnh mẽ khẳng định mình trước mọi dư luân, các V-Queen Việt luôn bên các cô nàng ủng hộ họ dù mọi chuyện có như thế nào đi chăng nữa! 
Đáp lại sự ủng hộ đó các buổi meeting fan được tổ chức tại thành phố mang tên Bác Hồ vĩ đại.  Nhưng điều các V-Queen’s Việt mong muốn là một buổi concept chứ không phải meeting fan…. Đến cuối tháng 12 này liệu T-ara có đến Việt Nam theo chương trình đưa thần tượng đến Việt Nam hay không? đó là một câu hỏi lớn.
>>>Bấm mí là một phương pháp làm đẹp đôi mắt tựa giống như các cô nàng T-ara. Hãy xem thêm thế bấm mí duy trì được bao lâu để biết thêm chi tiết!

Sau một thời gian vắng bóng các abum, 9/11 này T-ara sẽ ra mắt abum mini có tên “ Remenber” sự comeback sau 4 năm không phát hành abum. Các V-Queen đã khẳng định họ sẽ nhất định đưa abum mini của nhóm phá kỷ lục đạt 10 triệu view của nhóm TWiCE.
Hãy cùng thưởng thức lại ca khúc tạo nên tên tuổi của nhóm nhạc nữ, ủng hộ sự comeback của T-ara nhé!
 
    
Cry Cry

Day By Day

We Were In Love

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác