Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Sau 2 năm bị bỏ rơi, “nữ hoàng băng giá” giờ ra sao?

01/10/2016 15:48

Tròn 2 năm  Jessica rời SNSD trong đầy sự nước mắt của các fan yêu thích cô nàng và yêu mến  ban nhạc nữ SNSD, sự nuối tiếc của fan  hâm mộ và những tranh cãi  đằng sau sự rời khỏi nhóm của cô nàng.

Đàng sau sự rời khỏi SNSD là gì? Hiện tại Jessica Jung thuộc công ty quản lý  Coridel Entertainment, tháng 4 vừa qua cô nàng đã ra abum solo đầu tiên sau 2 năm rời khỏi SNSD. Mini abum  “ With love J” được phát hành, sau ngần đấy năm ngóng đợi Jessica sở lại sân khấu cuối cùng những người hâm mộ cũng mãn nguyện.
Ca khúc “ Fly” đã đạt được  hơn 2 triệu view trong vòng một ngày ra mắt cũng chứng tỏ rằng sự  sức hút của cô nàng này vẫn không giảm theo thời gian vắng bóng trên sân khấu.

Rời khỏi SNSD nơi gắn bó với cô nàng trong 9 năm qua đã thay đổi rất lớn đến cuộc sống của cô Jessica.SM là một công ty lớn trong  nền công nghiệp giải trí  hàng đầu của Hàn Quốc. Trước khi rời khỏi SM Jessica Jung mất đi một sự lăng xê nhiệt tình từ  công ty quản lý.

“ Nữ hoàng băng giá”  bắt đầu một cuộc sống không có sự “chống lưng” từ SM, sự quay lưng đi từ các fan hâm mộ SNSD.

 Một số fan SNSD anti Jessica cho rằng cô nàng là một người phản bội  SNSD những lời đồn ác ý trên các trang báo nói rằng Jessica phẫu thuật thẩm mỹ?như phẫu thuật nhấn mí hàn quốc ,bấm mí…… ( trước khi Jessica rời nhóm không có một thông tin nào như thế) . Nói đến dao kéo chắc hẳn sẽ rất đau đớn rồi thế sao bấm mĩ vĩnh viễn có đau không mà khiến Jessica Jung phải làm chuyện đấy với thể xác chính mình chứ?

Thời gian  áp lực,tin đồn thất thiệt  dồn lên đôi vai nhỏ bé ấy sau khi “ nữ hoàng băng giá” rời khỏi nhóm. SNSD khiến ai cũng nghĩ cô nàng phải dừng công việc để ổn định tinh thần một thời gian.

Những hoàn toàn ngược lại với mọi người cô nàng vẫn mạnh mẽ bước tiếp trên con đường của chính bản thân mình. Rời khỏi SNSND, vẫn tiếp tục sự nghiệp solo của mình đồng thời cô nàng còn sở hữu một thương hiệu thời trang riêng cho chính mình có tên “ BLANC &  ECLARE”. Công việc kinh doanh của cô nàng ngày càng gặt hái được nhiều thành công chúng tỏ sự đá chân chéo của Jessica Jung hoàn toàn chính xác.

Ngoài là một ca sĩ thì cô nàng là một nhà kinh doanh tài ba đầy táo bạo.Nàng công chúa  băng giá Jessica Jung là nàng công chúa kiên cường, mạnh mẽ, dám làm những điều mình thích.. Sự thành công của cô luôn có sự quan tâm ủng hộ từ các fan chung thành.

Tháng 11 tới " Nữ hoàng băng giá" sẽ tới Việt Nam sau một thời gian dài các fan Việt đang mong đợi cô nàng này!

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác