Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Những nữ thần tượng Hàn quốc thay đổi chóng mặt sau khi debut

30/09/2016 02:32

Nền công nghiệp giải trí Hàn quốc đã mang một khoản tiền khủng  lồ cho các công ty giải trí.Nhan sắc của họ đã giúp bản thân mình lên ngôi nhưng nhờ trang điểm, ăn mặc hay nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Theo thời gian càng ngày các cô gái chàng trai trở nên xinh đẹp hơn trước khi debut?

 

Hyo Yeon


Là thành viên nhóm nhạc nữ SNSD cô nàng này từng bị coi là xấu nhất trong các thành viên SNSD được góp mặt trong danh sách những thần tượng xấu nhất Kpop.Chắc hẳn Hyo Yeon đã cải thiện được phong cách trong ăn mặc, trang điểm che đi các khuyết điểm của mình.

Minzy


Không khó nhận ra sự khác biệt của cô nàng, Minzy có một gương mặt tròn,chiếc mũi thấp. Nhưng hiện tại trong cô nàng này thật sự khác  Minzy  trở nên xinh đẹp, nữ tính hơn trước.Báo trí đã cho rằng Minzy đã đụng dao kéo vào mũi, bấm mí và nhấn mí. Cô nàng đã thừa nhận đã sử dụng dao kéo với khuôn mặt của mình.

 Điều gì mà khiến Minzy lại đi sử dụng dao kéo chứ? Nói đến dao kéo là chúng ta đã cảm giác sẽ đau đớn rồi thế nhấn mí là gì? bấm mí vĩnh viễn có đau không mà khiến cô nàng phải làm điều này? Minzy đã sử dụng dao kéo nhưng cô nàng không hề phủ nhận như các nữ ca sĩ khác.


Yoona


Cô nàng nổi tiếng nhờ vẻ đẹp tự nhiên của thuần khiết của mình. So với trước mới ra mắt khuôn mặt cô có nhiều nét thay đổi. Nhiều người đã khẳng định cô nàng đã sử dụng dao kéo nhưng đã được chê đậy

Jessica


Cựu thành viên của SNSD được coi là “ nữ hoàng băng giá” của Kpop. Tài năng nhan sắc của cô nàng được nhiều người quan tâm và hâm mộ. Nhưng cô lại là người được coi là người sử dụng dao kéo nhiều nhất trong các thành viên SNSD. Những hình ảnh được mang ra soi xét kĩ càng nhưng thời gian cũng sẽ thay đổi mọi thứ, phong cách và trang điểm cũng đánh lừa được mọi ánh nhìn

 Có tin đồn rằng đôi mắt của "nữ hoàng băng giá"  đã phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí? Thế bấm mí vĩnh viễn có đau không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!


TaeYeon 


Lại thêm một thành viên nữa của nhóm nhạc nữ SNSD vào danh sách thay đổi một cách nhanh chóng sau khi debut.Trưởng nhóm năng động SNSD tạo hình ảnh tự nhiên xinh đẹp nhưng cô nàng đã thay đổi hình ảnh của mình trong mắt những người hâm mộ, khuôn mặt cô đã thay đổi từ sau khi quảng bá cho bài hát “ Party”

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác