Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nhóm nhạc thế hệ mới không thể lập đổ 2 nhóm nhạc này được!

01/11/2016 17:26

Các nhóm nhạc nữ thế hệ mới không thể nào đánh bại được hai nhóm nhạc kì cựu này đươc.

Cùng tìm hiểu về 2 nhóm nhạc này nhé!
 Hai nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc

SNSD 

 SNSD- Nhóm nhạc nữ quốc dân Hàn Quốc
SNSD- Nhóm nhạc nữ quốc dân Hàn Quốc
Nhóm nhạc nữ hàn quốc lớn nhất thống trị trong nên âm nhạc giải trí K-pop. Các cô gái chứng tỏ mình  ở một vị trí “ không thể xóa ngôi”.SNSD là một nhóm nhạc thần công nhất ở K-pop , với một ngoại hình ưu nhìn, vũ đạo nổi bật SNSD càng ngày càng nổi tiếng trong lòng các người hâm mộ.
>>>Một đôi mắt biết cười như Tiffany không hay một đôi mắt hai mí long lanh của Yoona bạn có muốn sở hữu nó không? Mỹ phẩm và bấm mí đều có thể là cho đôi mắt của bạn đẹp như mong muốn. Hãy xem thêm bấm mí duy trì được bao lâu để chọn lựa nhé!
 Bài Party của nhóm nhạc nữ SNSD
Bài Party của nhóm nhạc nữ SNSD
Ngây sau debut các cô nàng đã bị netizen mang ra so sánh là một phiên bản nữ của nhóm nhạc nổi tiếng Super Junior không được đón nhận ngay sau debut nhưng các cô nàng đã cố gắng và thành công đã đến với họ. SNSD đã vượt xa các nhóm nhạc đàn anh chị của mình ở thành nhóm nhạc nữ quốc dân Hàn Quốc.
 Hình ảnh trong bài The Boy đình đám của SNSD
Hình ảnh trong bài The Boy đình đám của SNSD
Nhóm nhạc nữ quốc dân không phải tự nhiên mà có đó là một sự cố gắng hết mình của 9 thành viên trong các lĩnh vực khác nhau thời trang ( Jessica) , diễn viên ( Yoona,..) họ đã mang tên tuổi của SNSD ra khác nơi mà họ đi tới. Gần một thập kỷ hoạt động thì sao có thể có một nhóm nhạc nữ thế hệ mới nào có thể “ xóa ngôi” vị của họ chứ. Có chăng thì có thể là nối tiếp  sự nổi tiếng thành công của SNSD.
Hãy cùng thưởng thức lại các của 9 cô gái nhé đồng thời cũng là một cách tăng view cho các ca khúc!

Mr Mr

The Boy

I got a boy


Gee

Ca khúc Oh của SNSD đang được cộng đồng SNSD kêu gọi tăng lên view
Nhưng một điều khủng khiếp đã sảy ra với cộng đồng Sone, khi Jessica rời nhóm hình tượng 9 thiên thần không còn nữa. Ngay sau khi phát hành abum Divine một bản ballad nhẹ nhàng nhưng đầy xúc động về sự chia xa về tình bạn.Bạn nghĩ nhóm nhạc nữ nào có thể “ lập đổ” SNSD chứ? Các thành viên thu hút được một lượng người hâm mộ lớn như nữ thần Châu Á ( Yoona ),  nữ hoàng băng giá ( Jessica) , đôi mắt biết cười ( Tiffany)…
8 năm hoạt động của SNSD
Sự nghiệp hơn 8 năm hoạt động của SNSD
 
Chặng đường gần 1 thập kỷ của là một khoảng thời gian khá giờ các 9 thiên thần đã cống hiến cả tuổi thanh xuân của mình cho người hâm mộ. Mặc dù con số 9 không còn tồn tại nữa nhưng 8 thành viên còn lại vẫn hoạt động hăng sau để khẳng định tên tuổi của nhóm thêm một lần nữa!

Ca khúc này đã phá kỷ lục đạt 10 triệu view sớm nhất của SNSD
Gần đây,  một nhóm nhạc nữ thế hệ mới đã phá kỷ lục đạt 10 triệu view nhanh nhất K-pop hơn cả SNSD nhưng sao có thể so sánh một nhóm nhạc thế hệ mới với một nhóm nhạc nữ quốc dân thế chứ! Cộng động Sone có một chiến dịch tăng view cho các ca khúc của SNSD để chứng tỏ sức mạnh của mình!

T-ara

T-ara  nhóm nhạc nữ gây trấn động K-pop một thời
T-ara  nhóm nhạc nữ gây trấn động K-pop một thời
Một sự hổi tiếc nặng nề khi nhắc đến nhóm nhạc nữ này với những scandal  oan ức để rồi sự nghiệp của họ đi xuống dốc không phanh. Nhóm nhạc T-ara ngay khi debut đã gây nên một sự chú ý từ cộng đồng K-pop. Nhóm nhạc để thể hiện được sức mạnh của mình ngay sau debut. Thời kì năm 2012 , được các V-Queen’s coi như là đỉnh cao của nhóm nhạc T-ara này một đối thủ nặng ký của SNSD.
T-ara nhóm nhạc đình đám một thời
Thời hoàng kim của nhóm nhạc T-ara
>>>Đôi mắt long lanh xinh đẹp của Ji Yeon làm bao nhiêu bạn V-Queen mong muốn rất nhiều chỉ cần là một bản sao của Ji Yeon thôi nên đã chọn nhấn mí, hãy xem thêm nhấn mí Hàn Quốc là gì mà lại có thể có một đôi mắt xinh đẹp như Ji Yeon!
Những scandal trong nhóm về sự bắt nat thành viên trong nhóm bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề.Scandal đó không làm T-ara ngừng bước trong hoạt động họ vẫn tiếp tục cố gắng. Nhưng hiện tại, với phong độ sa sút sau nhưng hào quang tỏa sáng
Dù thế nào thì T-ara vẫn là nhóm nhạc được yêu thích nhiều nhất ở K-pop. Liệu T-ara comeback có trở lại thời đỉnh cao nữa không?
Hãy cùng thưởng thức lại những ca khúc làm lên tên tuổi của T-ara nhé!

Bài So Crazy của T-ara tại Busan One Asia Festival

Cry Cry


We were in love

Lovey Dovey

 
Các cô nàng của cả hai nhóm đều xinh đẹp một cách tự nhiên nhưng netizen vẫn kiên quyết nói các cô đẹp nhờ dao kéo, tố các nàng nâng mũi mới có chiếc mũi đẹp như thế? 
Hòi nè các antifan có biết nâng mũi là như thế nào không mà lại nói các nàng xinh đẹp ấy nâng mũi. Không biết thì đọc bài : nâng mũi những điều nên biết nhé. Làm ơn ngưng nói những thần tượng âm nhạc phẫu thuật thẩm mỹ.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác