Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi trả góp – vạch trần sự thật về lãi suất 0%.

28/09/2017 16:44

Nâng mũi trả góp - lãi xuất 0% , những dòng quảng cáo xuất hiện tràn nan trên những công cụ truyền thông, khiến chị em hồ hởi, phấn khởi vì được nâng mũi trả góp với lãi xuất 0% vậy đâu là sự thật ẩn sâu trong những dòng quảng cáo này ??? 

Sự Thật về con số “ 0”  -  nâng mũi trả góp - lãi xuất 0%  ( không phải trả lãi)

Họ biết bạn nghĩ gì ….

Bất cứ khi nào tiếp cận được một món đồ giảm giá hoặc miễn phí chúng ta đều cảm thấy rất phấn khởi và nhận được 1  “miếng  hời” từ trời rơi xuống. Nhưng thực tế, với những nhà đầu tư, hoặc kinh doanh thì con số  0 còn là một cái nút nóng, cảm xúc nóng - một nguồn kích thích PHI LÝ TRÍ  dành cho bạn.
 

Lãi xuất 0% đem lại cho bạn mấy " phân hời " 

 
Bạn có SẴN SÀNG  mua 1 món hàng nếu nó được giảm giá từ 50k xuống CÒN 20k không? Bạn có mua món đồ đó nếu nó giảm từ 50k xuống 2k không? Bạn sẽ đi phẫu thuật nâng mũi nếu giá dịch vụ sẽ giảm từ 25 triệu xuống còn 8 triệu ? Có thể. Bạn có cố giành lấy nếu nó giảm giá từ 50k xuống 0 đồng không? Tôi chắc chắn rằng  trên 90%  trong số các bạn  sẽ làm vậy.

Tại sao những thứ miễn phí lại có sức hấp dẫn đến vậy? Tại sao chúng ta lại ham muốn với những mặt hàng miễn phí ngay cả khi nó không phải là cái chúng ta thực sự cần?


Câu trả lời là: mọi mặt hàng đều có nhược điểm và ưu điểm, nhưng nếu nó miễn phí, chúng ta sẽ quên đi những nhược điểm của nó. Hàng miễn phí làm chúng ta có cảm giác nó có giá trị hơn rất nhiều so với giá trị thực của nó. Bởi vì bản chất của con người là sợ mất mát, mà sự miễn phí lại liên quan mật thiết đến nỗi sợ này. Nếu bạn bỏ tiền ra mua 1 sản phẩm, có thể bạn sẽ hối hận vì đã mua nó. Nhưng nếu nó miễn phí thì bạn chẳng mất gì cả. Tuy nhiên Phẫu Thuật Nâng mũi và làm đẹp cho bản thân thì bạn thử nghĩ xem mình có nên sử dụng dịch vụ miễn phí hoặc sử dụng dịch vụ có món hời thật to ???

1 ví dụ đơn giản trong cuộc sống: Tôi thích đi bảo tàng và thường ngày giá vé cũng rất rẻ. Nhưng tôi đã chọn đi vào 1 ngày mở cửa miễn phí, mọi người xếp hàng rất dài, chen chúc nhau và cuối cùng chẳng ngắm nhìn nổi 1 tác phẩm nghệ thuật nào cả.

 Câu chuyện tương tự ....  sẽ có bao nhiêu người chen chân nhau tới dử dụng dịch vụ “ miễn phí trả lãi – nâng mũi trả góp – sửa mũi trả góp  lãi suất 0%” .... bạn sẽ là người thứ bao nhiêu chính thức được sử dụng dịch vụ, bạn sẽ phải chờ tới khi nào nếu bạn chậm chân ??? 


Con mồi trong tầm ngắm của rất nhiều thẩm mỹ viện thiếu uy tín

Nắm bát được tâm lý này của khách hàng , rất nhiều thẩm mỹ viện đã đưa ra  “ con At chủ bài là nâng mũi trả góp – lãi suất 0%  “ để thu hút khách hàng, dựa trên luân điểm : “Nhằm mục đích giúp chị em có điều kiện tốt hơn để thực hiện phẫu thuật nâng mũi khi chưa đủ điều kiện về tài chính.”

Nâng mũi trả góp – làm đẹp trả góp không giới hạn.

Những hình thức nâng mũi trả góp như 1 tháng 2-3 triệu, trả trong 7 -8 tháng. có những ưu nhược điểm gì ??? 

Ưu điểm của dịch vụ nâng mũi trả góp:

  • Tạo điều kiện cho những chị em phụ nữ không đủ tài chính để thanh toán 1 lần cho dịch vụ nâng mũi .
  • Thanh toán trong vòng 8 tháng.
  • Lãi xuất 0% hoặc cao hơn tùy từng thẩm mỹ viện cho trả góp .

Nhược đểm của phẫu thuật nâng mũi trả góp:

  • Trong vòng 7-8 tháng phải thanh toán đầy đủ, nếu không sẽ vi phạm hớp đồng, chịu trách nhiệm và thanh toán thêm phí theo hợp đồng.
  • Mất thời gian thanh toán hàng tháng.
  • Đeo nợ từ 7-8 tháng.
  • Dịch vụ nâng mũi trả góp, thu hút nhiều khách hàng, đông đảo chị em lựa chọn. Thẩm mỹ viện quá tải,  khách hàng không được chăm sóc cẩn thận, dễ xảy ra sơ xuất khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ trả góp tại những thẩm mỹ viện cho trả góp.  ( thực trạng chỉ khi sử dụng dịch vụ bạn mới có thể trải nghiệm)
  • Nỗi lo về tài chính đeo bám mỗi tháng.

Nâng mũi trả phí 1 lần.

Do điều kiện kinh tế và tài chính mũa mỗi cá nhân là khác nhau, nên không thể phủ nhận được những điểm lợi ích từ hình thức nâng mũi trả góp. Tuy nhiên nếu có thể thì tốt nhất chúng ta nên thanh toán phí nâng mũi 1 lần để không vô tình gặp những rắc rôi không đáng có sau này. vì hiện nay giá nâng mũi cũng khong quá cao vậy nên chị em có thể lựa chọn được hình thức nâng mũi phù hợp nhất với thể trạng sức khỏe và túi tiền của bạn  

xem ngay bảng giá nâng mũi phổ thông năm 2017 

 

Quy trình nâng mũi bạn có thể tham khảo. 

Lời kết:  Bạn biết đấy, hơn cả 1 bác sĩ tâm lý những thẩm mỹ viện, nhà đầu tư, kinh doanh  luôn hiểu thấu về nội tâm, mong muốn của bạn để đưa ra những loại hình dịch vụ làm đẹp phù hợp nhất, hời nhất, cho bạn. Nhưng lời khuyên chân thành từ tôi: Bạn có thể mua 1 cái áo rẻ tiền, bạn có thể mặc 1-5 lần, nếu không muốn mặc nữa bạn có thể bỏ. Nhưng với phẫu thuật  thẩm mỹ, làm đẹp thì lời khuyên chân thành dành cho bạn đó là

NÓI  KHÔNG VỚI DỊCH VỤ GIÁ RẺ, NÓI KHÔNG VỚI NHỮNG MÓN HỜI TRƯỚC MẮT. ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN VÀ CÓ ĐƯỢC NHAN SẮC VẸN TOÀN CHO CHÍNH MÌNH.. 


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác