Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Bí quyết trang điểm kẻ mắt mèo đơn giản phù hợp với từng dáng mắt

14/02/2017 16:56

Có rất nhiều các trang điểm mắt mèo khác nhau cho từng dáng mắt giúp vẻ đẹp " cửa sổ tâm hôn" được tôn lên.  Kẻ mắt mèo chiếm được lòng tin của khá nhiều chị em . Sau đây là hướng dẫn kẻ mắt mèo Hàn Quốc đơn giản phù hợp với từng dáng mắt chị em cùng kham khảo nhé!
 

1. Khoảng cách đôi mắt xa nhau.

Vởi dáng mắt này, cách tốt nhất đó chính là tạo cho khoảng cách đôi mắt được thu hẹp lại. Bạn nên dùng bút đầu nhỏ để tạo những đường viềm sắc nét, cả ở trên mi và mi dưới tạo một khóe mắt sâu gần tới mũ để tạo cảm giác kéo hai mí mắt lại gần hơn.
 

Hình ảnh 1 - Khoảng cách đôi mắt xa nhau ( Nguồn ảnh : Internet ).
 
Sau đó, bạn tiếp tục kẻ đường viền ngoài của mi mắt, đặc biệt nên kẻ sát với đường lông mi và vẽ đuôi mắt cách hơi cong nhẹ ở đuôi mắt để được cân đối.

2. Dáng mắt cụp.

Với đôi mắt này bạn nên kẻ mắt mèo đậm, tạo cảm giác  kéo đuôi mắt lên cao vì nhiều người có kiểu mắt cụp thường thì phần đuôi mắt ở hai bên hướng xuống.
 

Hình ảnh 2 - Dáng mắt cụp ( Nguồn ảnh : internet ).
 
Bước đầu tiên, bạn thoa và tán đều một lớp phấn mắt màu tối bằng cọ để tạo một lớp nền có hình mắt mèo. Tiếp tục dùng cọ mắt sạch tán loại bỏ bớt viền phấn để đôi mắt mềm mại và quyến rũ hơn.

3. Mắt hạnh nhân.

Đối với đôi mắt này bạn nên nhấn nhá cho viền mi mắt dưới thêm nổi bật.
 

Hình ảnh 3 - Mắt hạnh nhân ( nguồn ảnh : internet ).
 
Ở bên trong mi mắt dưới , hãy tô lên một đường mắt khói, tiếp đó dùng chổi vát tạo dáng mắt ở bên dưới và cuối cùng bạn hoàn thiện dáng mắt bằng chổi mascara chấm lên viền mắt để tăng hiệu ứng đặc biệt cho đôi mắt.

4. Mắt một mí.

 

Hình ảnh 4 - Cô nàng mắt một mí ( nguồn ảnh : internet ) .
 
Cô nàng mắt một mí sẽ trở nên sành điệu quyến rũ hơn trong việc kẻ đường mắt đơn nằm "lơ lửng" phía trên mi mắt. Tạo nên một mí mắt thứ hai bằng dùng bút kẻ nước.

 Tại sao bạn không nghĩ đến việc cắt mí mắt để tạo đôi mắt hai mí to tròn thay vì việc chỉ dùng bút kẻ nước tạo những đường nét " giả tạo". Mời bạn đọc bài viết : cắt mí mắt để tìm hiểu quy trinh cắt mí mắt hiện nay.

5  Mắt sụp mí.

 

Hình ảnh 5 - Trang điểm mắt mí sụp ( nguồn ảnh : internet ).
 
Bước đầu tiên, bạn nên che giấu đi phần mí sụp của mắt. Dùng bút chì kẻ một đường kẻ đậm, bao chùm cả phần mí mắt từ sát viền mi đến nếp mí mắt. Sau đó, bạn dùng chổi mắt tán mền bớt phần đuôi mắt gần với lông mày. Cuối cùng,  bạn sử dụng bút kẻ nhũ mắt nhấn nhá thêm cho khóe mắt.

6. Mắt nhỏ.

 

Hình ảnh 6 - Trang điểm mắt nhỏ ( nguồn ảnh : internet ).
 
Bạn cần kéo dài và mở rộng mí mắt để tạo  dáng mắt kèo cho đôi mắt nhỏ. Điều quan trọng để kẻ mắt mèo đó chính là kéo đường kẻ mắt hướng ra bên ngoài ngược lại với đôi mắt có khoảng cách xa. Dùng kẻ mắt nào mà bạn ưu thích, tạo đường kẻ ở bên trong mí mắt để giúp mắt mở rộng và sáng hơn. Cuối cùng, bạn thêm lớp phấn mí mắt tông nâu trong suốt dọc  theo viền mắt để tăng hiệu ứng mở rộng cho mắt.

 Thay vì tạo đường kẻ ở bên trong mí mắt giúp mắt mở rộng,tạo cảm giác " ẢO " cho đôi mắt và lười dối chính bản thân mình thì tại sao bạn không chọn mở rộng góc mắt và nhấn mí mắt chứ!

Chắc nhiều cô nàng đang hỏi tao sao đã chọn mở rộng góc mắt rồi mà vẫn phải chọn nhấn mí nữa đúng không nào? Vậy mời chị em đọc hai bài viết : mở rộng góc mắtnhấn mí để hóa giải những câu hỏi tại sao đó!

 

Các bài viết liên quan : 


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác