Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Bạn có thể đưa thần tượng đến Việt Nam còn chờ đợi gì nữa?

28/10/2016 20:15

Fan có thể  đưa thần tượng của mình đến Việt Nam bạn nghĩ sao về chuyện đó? Thông tin này đã được xác thực chính thức còn chờ đợi gì nữa hãy nhanh tay  nhiệt tình bầu chọn.

Các ngày qua thông tin này lần đầu tiên fan Việt có thể quyết định nhóm nhạc thần tượng K-pop sẽ về Việt Nam với một buổi lưu diễn vào tháng 12 tới đang là một tâm điểm của cộng đồng yêu âm nhạc. Sau một tuần mở cửa các nhóm này  dưới đây sẽ có khả năng ghé thăm Việt Nam!

T-ara

 Dự án đưa T-ara trở lại Việt Nam được cộng đồng V-Queen’s  ngay lập tức bầu chọn chỉ trong thời gian ngắn lượng V-Queen’s đã chứng tỏ  sức mạnh của mình để đưa T-ara đến Việt Nam. T-ara sau những scandal đã được minh oan nhưng họ không còn trong thời kì đỉnh cao như trước. Nhưng các V-Queen đã khẳng định “ dù cả thế giới xa lánh T-ara thì họ vẫn không bao giờ quay lưng lại với các cô nàng”.
>>> Bạn chọn trang điểm hay bấm mí để có một đôi mắt đẹp như Eun Jung? Hãy xem thêm bấm mí duy trì được bao lâu?Các V-Queen  vẫn mong đợi một ngày nào đó T-ara “ hồi xuân” trở lại sự nghiệp đỉnh cao như  năm 2012 với những  concept đáng yêu , ước mơ không bao giờ bị đánh thuế nên các V-Queen hãy cứ ước mơ để một ngày nào đó ước mơ trở thành sự thật thì sao? Sự quyến rũ của các cô nàng được ghi dấu đậm nét bởi Ji Yeon và  Hyomin trong những abum solo của chính mình.
>>> Những bạn mắt một mí mà muốn cắt mí mắt để có một đôi mắt hai mí tuyệt vời như Qri, hãy xem thêm cắt mí mắt có nên hay không trước khi làm nhé!
T-ara đã ghé thăm  thành phố Hồ Chí Minh hai lần nhưng tất cả các V-Queen mong muốn không phải là một buổi meeting hay quảng bá mà mà đó là một concept để tất cả các V-Queen được đốt cháy chính mình để không phải nuối tiếc về tuổi trẻ.
Sau bốn năm ngừng hoạt động  T-ara vẫn là một “ con quái vật khủng lồ” tại thị trường K-pop. Cùng nhìn lại những bảng xếp hạng những bài hát của các nhóm. Sỡ hữu những bản ca khúc HOT có sức tiêu thụ mạnh mẽ tưởng trừng như họ đã nắm cả thị trường K-pop thì những scandal “ không tên” lại ập đến họ.
>>>> Các V-Queen nghĩ Ji Yeon là mắt mốt mí hay mắt hay  mí, khẳng định rằng nhiều bạn fan trung thành cũng sẽ nhầm điều này, hãy xem thêm mắt một mí là gì để bận biết nhé!
Chúng ta hãy cùng thưởng thức lại nhưng ca khúc hit của T-ara và tăng view nhé!

Roly Roly

Cry Cry

We were in love

Day By Day
Mặc dù gặp  gặp nhiều khó khăn nhưng các cô nàng cho thấy họ vẫn đang kiên trì không ngừng nghỉ để đáp lại sự yêu mến từ các fan hâm mộ mình. Hy vọng các V-Queen đưa được nhóm nhạc nữ T-ara đến Việt Nam nhé!
Các nhóm được xếp sau lần lượt  EXID, Infinite, hãy nhanh tay đưa thần tượng của các bạn đến Việt Nam nào!

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác