Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

9 năm một idol 1 tình yêu

07/10/2016 19:13

Nhắc đến cái tên “ nữ hoàng băng giá”  chắc hẳn nhiều bạn trẻ  yêu thích Kpop đặt biệt là SNSD đều nhận ra cái tên nay chính là Jessica Jung nàng công chúa nhỏ bé.


Jessica Jung là một nữ ca sĩ, diễn viên, nhà thiết kế thời trang và doanh nhân người Mỹ gốc Hàn. Cựu thành viên Jessica Jung được gia mắt vào năm 2007 nhưng đến 2014 với lịch trình bận rộn của mình không phù hợp với công ty quản lý SM và đã rời khỏi nhóm nhạc nữ thần tượng SNSD. Sau đó cô nàng đã lập cho mình một thương hiệu thời trang riêng có tên  BLANC & ECLARE.

 
Sự rời khỏi nhóm của Jessica Jung đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo chí và nước mắt của các sone fan của SNSD nói chung và fan chung thành của cô nàng.  Tưởng trừng như cô đã dừng chân tại con đường âm nhạc để bước chân vào con đường thời trang.

Nhưng bất ngờ sau 2 năm vắng bóng trên sân khấu vào tháng 4 năm 2016, cô nàng ra mắt một abum có tên “ With  love J” sau 2 năm chờ đợi mỏi mòn cuối cùng những người yêu quý cô nàng cũng được nghe thấy giọng ca ngọt ngào đấy. Sau chỉ 1 ngày ra  bài “ Fly” của cô nàng đạt hơn 2 triệu view một số lượng khủng.

Sức hút của Jessica Jung vẫn không bao giờ giảm theo thời gian vắng bóng. Trong thời gian gần đây có nhiều thông tin bật mí “ nữ hoàng băng giá” sẽ ra một abum mới. Hiện tại, chưa có thông tin chính thức nào được công bố từ Jessica hay công ty quản lý của mình nhưng chúng ta hãy cùng chờ đợi một sản phẩm âm nhạc mới của cô nàng. Jessica nổi tiếng có một giọng hát chính trong SNSD và có một ngoại hình xinh đẹp  nhất nhì Kpop Hàn.

Tháng 11, Jessica Jung sẽ đến thành phố Hồ Chí Minh nhiều fan gào thét vì ghen tỵ :
  • Sao lại  vẫn lại thành phố Hồ Chí Minh?
  • Ghen tỵ chết đi mất cô ba về thành phố Hồ Chí mình sao không phải Hà Nội chứ huhu?

Cô nàng đến thành phố Hồ Chí Minh đã thỏa mãn không biết bao nhiêu fan hâm mộ yêu quý cô nàng. Nhiều người lo lắng về giá vé chẳng hẳn sẽ rất đắt đỏ nhưng không nó lại hoàn toàn ngược lại với điều đó. Gía vé cao nhất là 2250000 đồng còn thấp nhất là 850000 giá Việt Nam là nơi Jessica sẽ đến có một mức giá mặc bằng thấp nhất trong tour diễn của mình có lẽ cô nàng này yêu ái cho fan Việt chăng?


Gía vé cực kì rẻ cho fan Việt Nam
Các fan yêu mến cô nàng đã nhanh tay đặt vé còn bạn thì sao? Trong tour đến Việt Nam chắc sẽ có rất nhiều bạn yêu Kpop là người nước ngoài sẽ tham gia.

Giới trẻ bây giờ muốn càng ngày càng ưu chuộng trang điểm đôi mắt “ cửa sổ tâm hồn” được nhiều bạn nữ chú ý đến có rất nhiều bạn trẻ muốn đôi mắt mình đẹp đã chọn bấm mí làm cách để được có đôi mắt đẹp thế bấm mí vĩnh viễn có đau không? Nhấn mí là gì? mà có thể làm cho nhiều bạn trẻ thích bấm mí như vậy?


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác