Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

7 năm hoạt động T-ara được những thành công gì?

27/10/2016 20:27

 Nhìn lại chặn đường hơn 7 năm của T-ara, cùng nhìn lại chặn đường hơn 7 năm thăng trầm của các cô nàng này!

Hơn 7 năm một con số không dài nhưng lại đầy ý nghĩa với cộng đồng  Queen’s. Tuy hơn 7 năm hoạt động có nhiều nốt thăng trầm trong sự nghiệp, nhưng T-ara  vẫn là một số girlgroup đình đám trong nền âm nhạc K-pop.
Các thế hệ girlgroup thế hệ đầu của K-pop đều đối mặt với những scandal. Nhẹ nhàng thì các thành viên rời khỏi nhóm, nặng nề là nhóm nhạc đối diện với scandal đều phải tan rã. Cùng nhìn lại những khoảng khắc thăng trầm để đời của nhóm nhạc  T-ara suốt hơn 7 năm qua:


Năm 2009, nhóm nhạc T-ara bắt đầu từ con số 6 thành viên, T-ara có nghĩa là vương miện với một mong ước trở thành nữ hoàng K-pop trong tương lai. Sau debut, T-ara nhanh chóng thể hiện được sự cuốn hút của mình, là tân binh mới những họ đã giành nhiều thứ hạng lớn trong các bảng xếp hạng trong các chương trình âm nhạc. Cuối năm 2009, T-ara vinh dự được trao giải nhóm nhạc tân binh  xuất sắc nhất năm.


2010-2012, thời kì đỉnh cao thành công sự nghiệp của T-ara, những bài hát Day By Day, Cry Cry, We Were In Love là những loạt hit đi vào lòng các khán giả, thời kì các ca khúc gây nghiện trong cộng đồng âm nhạc.
>>> Những bạn mắt một mí mà muốn có đôi mắt như Eun Jung thì phải làm sao? cắt mí mắt nên hay không?

Day By Day

Cry Cry

We Were In Love
Nhưng chỉ một scandal là làm nhóm nhạc nữ xuống dốc không phanh, bắt đầu bằng kịch bản bắt nạt giữa các thành viên với nhau.4 năm đã trôi qua, dù đã được minh oan nhưng danh tiếng của họ đã không còn như trước nữa. 4 năm không danh hiệu  sự thờ ơ từ chính sân nhà. Những giọt nước mắt đã rơi xuống những khoảng khắc tồi tệ này.
>>>> Nên chọn mỹ phẩm hãy bấm mí để có một đôi mắt đẹp như Ji Yeon đây? Hãy xem thêm bấm mí duy trì được bao lâu? để chọn giải pháp nhé!
May măn thay các cô nàng T-ara vẫn không bị thờ ơ của Việt Nam. Mức cuồng của các fan Việt Nam vẫn không bao giờ giảm nhiệt sau những scandal, tình cảm của các V-Queen’s sẽ không bao giờ thay đổi.


So Crazy
Các bạn V-Queen’s nghĩ sao khi cuối năm nay T-ara sẽ comeback. Với dự án “ T-ara Welcome back to Viet Nam” mặc dù T-ara đã đến Việt Nam hai lần nhưng các fan vẫn không bao giờ thoải mãn. Họ mong T-ara sẽ mang lại một của concert đến thành phố Hồ Chí Minh đầy ý nghĩa và hoàng tráng
>>>> Trò chơi vui nhé các bạn V-Queen's, nhìn từ  đó các bạn đôi mắt Ji Yeon là mắt một mí hay hai mí chắc hẳn sẽ rất nhiều bạn dù là fan hâm mộ trung thành nhưng vẫn nhầm, Hãy xem thêm mắt một mí là gì để phân biệt rõ ràng nhé!

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác